Nhà Sản phẩmTrò chơi thể thao phao

Green Kids ngoài trời bơm hơi Stunt Airbag

Chứng nhận
Trung Quốc Funworld Inflatables Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Funworld Inflatables Limited Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Hi Matthew I received the cover from the courier and every thing is fine and just as i expected it to be. Thanks again Matthew Best Regards

—— Andy (from UK)

Kinh doanh của chúng tôi đang diễn ra tuyệt vời. Ba lâu đài vẫn còn trong tình trạng tốt. Hiện tại, ba là nhiều như chúng ta có thể quản lý trong kinh doanh của chúng tôi. Chồng tôi rất bận rộn với họ vì anh ấy cũng có một doanh nghiệp trồng trọt..tuy nhiên nghe được từ bạn..chỉ tất cả là chúng tôi và nếu chúng tôi quyết định thay thế một lâu đài, tôi sẽ liên lạc với bạn. Trân trọng

—— Ella Hys

HI DEAR JANE MY CUSTOMER SAID:WOU IS BEATUFULL BALLOON !!! ME TO LIKED THAT.I WILL SEND THE BALANCE $5,480 TODAY.

—— FRANKIKO JIMENEZ(from USA)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Green Kids ngoài trời bơm hơi Stunt Airbag

Green Kids Outdoor Inflatable Stunt Airbag
Green Kids Outdoor Inflatable Stunt Airbag

Hình ảnh lớn :  Green Kids ngoài trời bơm hơi Stunt Airbag

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: QUẢNG CHÂU, TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: Funworld
Chứng nhận: CE,EN14960,SGS,TUV,ROHS,EN71
Số mô hình: FW 2020 C-13
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 cái
Giá bán: $4999-$6999
chi tiết đóng gói: Túi bạt PVC bền cho các trò chơi bóng đá, Thùng cho máy thổi
Thời gian giao hàng: 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Tiền mặt, Paypal
Khả năng cung cấp: 500 chiếc / tháng, tùy thuộc vào số lượng đặt hàng của khách hàng.
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Túi khí bơm hơi Kích thước (Đồng hồ: Đồng hồ 25Lx10Wx9H
Màu sắc: Màu xanh lá cây, xám hoặc màu tùy chọn Phương pháp vận chuyển: Bằng đường biển, đường hàng không
Moq: 1 cái Thanh toán: T / T, Western Union
Điểm nổi bật:

cho thuê trò chơi bơm hơi

,

thiết bị thể thao bơm hơi

Trò chơi bơm hơi ngoài trời Bơm hơi Nhảy túi khí Bơm hơi Stunt Airbag

 

Thông tin sản xuất

Tên mục Trò chơi bơm hơi ngoài trời Bơm hơi Nhảy túi khí Bơm hơi Stunt Airbag
Mục số FW 2020 C-13
Vật chất Bạt PVC 0,55mm
Kích thước Đồng hồ 25Lx10Wx9H
Màu sắc Không bắt buộc
Khuyến nghị về độ tuổi Trên 5 tuổi
Vị trí phù hợp Sân bóng, sân chơi
Yêu cầu truy cập Mục này tương đối dễ giao hàng, tuy nhiên, cần có quyền truy cập tốt.
Máy thổi điện 2 hp
Chứng nhận CE, EN14960, SGS, TUV, RoHS, EN71
Thời gian sản xuất 7 ngày
Cách vận chuyển Bằng đường biển, đường hàng không hoặc đường cao tốc
Tích hợp che mưa? Không
Sự bảo đảm 1 năm
Thiết kế Tùy chỉnh
Khu vực chơi

Quảng cáo, kinh doanh cho thuê, tiệc tùng, công viên câu lạc bộ, quảng trường, giải trí ngoài trời, vui chơi ở sân sau và các chức năng kinh doanh khác.

 

 

Thêm chi tiết

 

Green Kids ngoài trời bơm hơi Stunt Airbag 0

Green Kids ngoài trời bơm hơi Stunt Airbag 1

Sản phẩm

Ever wonder what it is like for a stunt man to fall on one of those inflated beds after falling from high location or a fireman jumping from a building? Bạn có bao giờ tự hỏi cảm giác của một người đóng thế rơi xuống một trong những chiếc giường bị phồng lên như thế nào sau khi rơi từ vị trí cao hoặc một người lính cứu hỏa nhảy từ một tòa nhà? This is Sky Fall. Đây là Sky Fall. You can now safely get the exciting feel of landing in one of these life saving beds. Bây giờ bạn có thể có được cảm giác thú vị khi hạ cánh trên một trong những chiếc giường cứu sinh này.

Our bag jump safety platforms can be used for amusement park rides, extreme sports including snowmobiling and skateboarding, film stunts and commercial safety such as fire/rescue and construction sites. Nền tảng an toàn nhảy túi của chúng tôi có thể được sử dụng để cưỡi trong công viên giải trí, các môn thể thao khắc nghiệt bao gồm trượt tuyết và trượt ván, đóng thế phim và an toàn thương mại như cứu hỏa / cứu hộ và xây dựng. And unlike traditional safety impact systems, you don't need to land on your back for the Zero-Shock bag jumps to prevent injury Và không giống như các hệ thống tác động an toàn truyền thống, bạn không cần phải nằm ngửa để nhảy túi Zero-Shock để tránh chấn thương

 

Tại sao chọn chúng tôi

The Giant Inflatable football dartboard is suitable for any sports themed event or gala and is really popular as part of our sports packages which have gained more and more popularity over recent years. Phi tiêu bóng đá Giant Bơm phù hợp cho bất kỳ sự kiện hoặc dạ hội theo chủ đề thể thao nào và thực sự phổ biến như một phần của các gói thể thao của chúng tôi đã ngày càng phổ biến hơn trong những năm gần đây. Our sports range is now really impressive in comparison to most sports inflatable suppliers. Phạm vi thể thao của chúng tôi bây giờ thực sự ấn tượng so với hầu hết các nhà cung cấp bơm hơi thể thao. To see what other sports inflatables we offer, Please take a look at the suggested links at the bottom of this page. Để xem những gì thể thao khác mà chúng tôi cung cấp, xin vui lòng xem các liên kết được đề xuất ở dưới cùng của trang này..

 

Câu hỏi thường gặp

Q: Bạn có thể in logo của tôi trên các sản phẩm?
A: Yes! A: Vâng! You just need offer the logo by CDR,AI file to us. Bạn chỉ cần cung cấp logo bằng CDR, tệp AI cho chúng tôi.

Q: Bạn có thể tự thiết kế?
Trả lời: Có, bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi chi tiết và một bản phác thảo hoặc một bức tranh về các yêu cầu của bạn.

Q: Làm thế nào để tôi trả tiền?
Trả lời: Vui lòng chuyển (T / T) khoản thanh toán từ ngân hàng của bạn đến ngân hàng của chúng tôi hoặc công đoàn phương Tây.

Q: Làm thế nào tôi có thể vận chuyển hàng hóa?
A: We can arrange to delivery by express(DHL,UPS,TNT), air or sea according to your order quantity. Trả lời: Chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng bằng chuyển phát nhanh (DHL, UPS, TNT), đường hàng không hoặc đường biển theo số lượng đặt hàng của bạn. We will choose the best shipping way for you. Chúng tôi sẽ chọn cách vận chuyển tốt nhất cho bạn.

Q: Những gì bao gồm trong các sản phẩm?
A: Nó bao gồm các trò chơi bơm hơi, quạt gió, bộ dụng cụ sửa chữa (bao gồm cùng chất liệu màu, keo) ..

Q: Do you have any warranty for your products? Q: Bạn có bảo hành nào cho sản phẩm của mình không? How can I do in case it get damaged? Làm thế nào tôi có thể làm trong trường hợp nó bị hư hỏng?
A: All our products are strictly tested from the material incoming to shipment and the quality are reliable. Trả lời: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến khi giao hàng và chất lượng rất đáng tin cậy. However, for oversea orders, as it's not convenient to return the damaged products, we provide free repairing kit for customers'repairing purpose. Tuy nhiên, đối với các đơn đặt hàng ở nước ngoài, vì không thuận tiện để trả lại các sản phẩm bị hư hỏng, chúng tôi cung cấp bộ dụng cụ sửa chữa miễn phí cho mục đích tuyệt vọng của khách hàng. Normally, the reparing work is very easy. Thông thường, công việc sửa chữa là rất dễ dàng.

Q: Máy thổi của bạn đáp ứng yêu cầu CE / UL?
Trả lời: chúng tôi có thể cung cấp máy thổi CE / UL theo quốc gia khác nhau.
Q: Thời gian dẫn là gì?
A: The lead time depends on the quantity and the time that you place the order. A: Thời gian giao hàng phụ thuộc vào số lượng và thời gian bạn đặt hàng. Usually, for 1-3 items, they can be finished within 5-15 working days. Thông thường, đối với 1-3 mặt hàng, chúng có thể được hoàn thành trong vòng 5-15 ngày làm việc.

 

Chi tiết liên lạc
Funworld Inflatables Limited

Người liên hệ: Carina Cai

Tel: +8618924269556

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)