Nhà Sản phẩmCông viên giải trí inflatable

Fire Proof Công viên giải trí bơm hơi thương mại SpPal Bounce House

Chứng nhận
Trung Quốc Funworld Inflatables Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Funworld Inflatables Limited Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Hi Matthew I received the cover from the courier and every thing is fine and just as i expected it to be. Thanks again Matthew Best Regards

—— Andy (from UK)

Kinh doanh của chúng tôi đang diễn ra tuyệt vời. Ba lâu đài vẫn còn trong tình trạng tốt. Hiện tại, ba là nhiều như chúng ta có thể quản lý trong kinh doanh của chúng tôi. Chồng tôi rất bận rộn với họ vì anh ấy cũng có một doanh nghiệp trồng trọt..tuy nhiên nghe được từ bạn..chỉ tất cả là chúng tôi và nếu chúng tôi quyết định thay thế một lâu đài, tôi sẽ liên lạc với bạn. Trân trọng

—— Ella Hys

HI DEAR JANE MY CUSTOMER SAID:WOU IS BEATUFULL BALLOON !!! ME TO LIKED THAT.I WILL SEND THE BALANCE $5,480 TODAY.

—— FRANKIKO JIMENEZ(from USA)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Fire Proof Công viên giải trí bơm hơi thương mại SpPal Bounce House

Fire Proof Inflatable Amusement Park Commercial Spongebob Bounce House
Fire Proof Inflatable Amusement Park Commercial Spongebob Bounce House Fire Proof Inflatable Amusement Park Commercial Spongebob Bounce House Fire Proof Inflatable Amusement Park Commercial Spongebob Bounce House

Hình ảnh lớn :  Fire Proof Công viên giải trí bơm hơi thương mại SpPal Bounce House

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Quảng Châu, Trung Quốc
Hàng hiệu: FUNWORLD
Chứng nhận: CE,EN14960,SGS,TUV,ROHS,EN71
Số mô hình: 2020 FW C-06
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pc
Giá bán: USD999-USD3999
chi tiết đóng gói:
Thời gian giao hàng: 5-7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Western Union, T / T ,, MoneyGram
Khả năng cung cấp:
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Công viên giải trí bơm hơi Công suất thổi: 2hp
Mục kích thước: Đồng hồ 14L x 7W x 5H In chủ đề: Bọt biển
Chứng chỉ: CE, EN14960, SGS, TUV, RoHS, EN71 Phụ kiện: Bộ dụng cụ sửa chữa, túi gói
Điểm nổi bật:

đồ chơi nước bơm hơi

,

công viên nước bơm hơi

Nhà thương mại bơm hơi Bounce Nhảy Bouncer SpPal Công viên giải trí bơm hơi

 

 Thông tin sản xuất

 

Tên mục Nhà thương mại bơm hơi Bounce Nhảy Bouncer SpPal Công viên giải trí bơm hơi
Mục số 2020 FW C-03
Kích thước Đồng hồ 14L x 7W x 5H
Tính năng vật liệu Tấm bạt PVC Plato 0,55mm thương mại (1000D) là chất chống cháy và chống thấm nước.
Thương hiệu máy thổi HUAWEI
In ấn in kỹ thuật số
Chủ đề SpPal
Đóng gói Túi bạt PVC chắc chắn cho bơm hơi, thùng carton để thổi
Chứng chỉ CE, EN14960, RoHS, EN71
Tùy chọn logo In đầy đủ, in lụa, in kỹ thuật số
Sắp xếp thời gian Trong vòng 10 phút
Phương thức vận chuyển Bằng đường biển, đường hàng không

 

Hình ảnh tương tự cho công viên giải trí:

 

Fire Proof Công viên giải trí bơm hơi thương mại SpPal Bounce House 0

Fire Proof Công viên giải trí bơm hơi thương mại SpPal Bounce House 1

 

 


Quá trình sản xuất:

Fire Proof Công viên giải trí bơm hơi thương mại SpPal Bounce House 2

 

Ưu điểm sản phẩm:

Themed Jumping Castles are, by far, the most common and most popular type of bouncy castle. Lâu đài theo chủ đề, cho đến nay, là loại lâu đài phổ biến nhất và phổ biến nhất. They are your typical bouncy castle which you will see at Kids Parties, and their designs are based on popular kids theme such as Superheros, fairies, princesses, Cars, Lego, etc. Chúng là lâu đài bouncy điển hình của bạn mà bạn sẽ thấy tại Kids Party, và thiết kế của chúng dựa trên chủ đề trẻ em phổ biến như Superheros, nàng tiên, công chúa, Ô tô, Lego, v.v.

 

Thông tin chi tiết:

 

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất bơm hơi chuyên nghiệp tại Quảng Châu, Trung Quốc.


Our main products are: inflatable bouncy castles, combo units, mini bouncers, dry slides, water slides, amusement parks, obstacle courses, sport games, inflatable advertising items such as marquees, moving cartoons, promotion molds, air dancers, and arches, Christmas gifts, water games, water walking balls, water rolling balls, roller balls, and pools. Các sản phẩm chính của chúng tôi là: lâu đài bouncy bơm hơi, bộ tổ hợp, bouncers mini, cầu trượt khô, cầu trượt nước, công viên giải trí, khóa học vượt chướng ngại vật, trò chơi thể thao, vật phẩm quảng cáo bơm hơi như marquees, phim hoạt hình di chuyển, khuôn quảng cáo, vũ công không khí và vòm quà tặng, trò chơi dưới nước, bóng đi bộ nước, bóng lăn, bóng lăn và hồ bơi. Our products have been exported to the USA, Chile, Germany, Poland, England, Spain, Egypt ...... Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Mỹ, Chile, Đức, Ba Lan, Anh, Tây Ban Nha, Ai Cập ......
We always believe that the best quality,good service and competitive price are the only ways for expanding big market. Chúng tôi luôn tin rằng chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt và giá cả cạnh tranh là cách duy nhất để mở rộng thị trường lớn. We pay attention to details on designing, manufacturing, orders' implementation and shipment. Chúng tôi chú ý đến các chi tiết về thiết kế, sản xuất, thực hiện đơn hàng và giao hàng. We try our best to meet our clients' requirements, and we do as we have promised! Chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và chúng tôi làm như chúng tôi đã hứa!

 

Phản hồi:
Sự hài lòng và phản hồi tích cực của bạn là rất quan trọng đối với chúng tôi.
If you are satisfied with our items and services, Please give us 5 stars feedback. Nếu bạn hài lòng với các mặt hàng và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi phản hồi 5 sao. Thank you so much. Cảm ơn bạn rất nhiều.
Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với các mặt hàng hoặc dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi bạn để lại phản hồi tiêu cực. Chúng tôi có thể làm việc cùng nhau để giải quyết bất kỳ tranh chấp nào.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng để lại tin nhắn và địa chỉ email của bạn và sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

 

 

Câu hỏi thường gặp:

Q: Làm thế nào tôi có thể vận chuyển hàng hóa?
Trả lời: Chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng bằng chuyển phát nhanh (DHL, UPS, TNT), đường hàng không hoặc đường biển theo số lượng đặt hàng của bạn.
Chúng tôi sẽ chọn cách vận chuyển tốt nhất cho bạn.

Q: Những gì bao gồm trong các sản phẩm?
A: Nó bao gồm các trò chơi bơm hơi, quạt gió, bộ dụng cụ sửa chữa (bao gồm cùng chất liệu màu, keo).

Q: Do you have any warranty for your products? Q: Bạn có bảo hành nào cho sản phẩm của mình không? How can I do in case it gets damaged? Làm thế nào tôi có thể làm trong trường hợp nó bị hư hỏng?
A: The warranty is one year,all our products are strictly tested from the material incoming to shipment and the quality are reliable. Trả lời: Bảo hành là một năm, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến khi giao hàng và chất lượng rất đáng tin cậy. However, for oversea orders, as it's not convenient to return the damaged products, we provide free repairing kit for customers' repairing purpose. Tuy nhiên, đối với các đơn đặt hàng ở nước ngoài, vì không thuận tiện để trả lại các sản phẩm bị hư hỏng, chúng tôi cung cấp bộ sửa chữa miễn phí cho mục đích sửa chữa của khách hàng. Normally, the repairing work is very easy. Thông thường, công việc sửa chữa là rất dễ dàng.

Q: Máy thổi của bạn đáp ứng yêu cầu CE / UL?
Trả lời: chúng tôi có thể cung cấp máy thổi CE / UL theo quốc gia khác nhau.

 

Q: Thời gian dẫn là gì?
A: The lead time depends on the quantity and the time that you place the order. A: Thời gian giao hàng phụ thuộc vào số lượng và thời gian bạn đặt hàng. Usually, for 1-3 items, they can be finished within 5-15 working days. Thông thường, đối với 1-3 mặt hàng, chúng có thể được hoàn thành trong vòng 5-15 ngày làm việc.

 

Chi tiết liên lạc
Funworld Inflatables Limited

Người liên hệ: Carina Cai

Tel: +8618924269556

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)