Nhà Sản phẩmTrượt Nước Nổi Trực Thụ

Pvc Bạt trẻ em Trượt nước bơm hơi với hồ bơi / thương mại Bounce House Trượt nước

Chứng nhận
Trung Quốc Funworld Inflatables Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Funworld Inflatables Limited Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Hi Matthew I received the cover from the courier and every thing is fine and just as i expected it to be. Thanks again Matthew Best Regards

—— Andy (from UK)

Kinh doanh của chúng tôi đang diễn ra tuyệt vời. Ba lâu đài vẫn còn trong tình trạng tốt. Hiện tại, ba là nhiều như chúng ta có thể quản lý trong kinh doanh của chúng tôi. Chồng tôi rất bận rộn với họ vì anh ấy cũng có một doanh nghiệp trồng trọt..tuy nhiên nghe được từ bạn..chỉ tất cả là chúng tôi và nếu chúng tôi quyết định thay thế một lâu đài, tôi sẽ liên lạc với bạn. Trân trọng

—— Ella Hys

HI DEAR JANE MY CUSTOMER SAID:WOU IS BEATUFULL BALLOON !!! ME TO LIKED THAT.I WILL SEND THE BALANCE $5,480 TODAY.

—— FRANKIKO JIMENEZ(from USA)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Pvc Bạt trẻ em Trượt nước bơm hơi với hồ bơi / thương mại Bounce House Trượt nước

Pvc Tarpaulin Kids Inflatable Water Slide With Pool / Commercial Bounce House Water Slide
Pvc Tarpaulin Kids Inflatable Water Slide With Pool / Commercial Bounce House Water Slide Pvc Tarpaulin Kids Inflatable Water Slide With Pool / Commercial Bounce House Water Slide Pvc Tarpaulin Kids Inflatable Water Slide With Pool / Commercial Bounce House Water Slide Pvc Tarpaulin Kids Inflatable Water Slide With Pool / Commercial Bounce House Water Slide

Hình ảnh lớn :  Pvc Bạt trẻ em Trượt nước bơm hơi với hồ bơi / thương mại Bounce House Trượt nước

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Quảng Châu, Trung Quốc
Hàng hiệu: FUNWORLD
Chứng nhận: CE,EN14960,SGS,EN71,ROHS,TUV etc.
Số mô hình: 2020D-Slide3
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pc
Giá bán: negotiated
chi tiết đóng gói: Bạt PVC cho Bouncer slide
Thời gian giao hàng: 7-10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Western Union, T / T, MoneyGram, Tiền mặt
Khả năng cung cấp: 500 CÁI / THÁNG
Chi tiết sản phẩm
Kích thước: 9 * 3.6 * 5.5m hoặc tùy chỉnh Vật chất: Bạt PVC 1000D 18OZ 0,55mm
Moq: 1 cái Nguồn gốc: QUẢNG CHÂU, TRUNG QUỐC
Điều khoản giao hàng: Tàu cao tốc, hàng không, biển Thời gian sản xuất: 7 ngày
OEM / ODM: Có sẵn Phụ kiện: quạt gió, bộ dụng cụ sửa chữa, túi packag
Điểm nổi bật:

bơm hơi bouncy

,

slide bơm hơi ngoài trời

Pvc Tarpaulin Kids Bơm nước Trượt với Hồ bơi thương mại

It's a jungle out there, so get yourself hooked up with an amazing giant inflatable floating water slide. Đó là một khu rừng rậm ngoài kia, vì vậy hãy hòa mình vào một máng trượt nước nổi khổng lồ tuyệt vời. These inflatable water slide parts are great for any occasion and are sure to give the young and old the thrill of a lifetime! Những bộ phận trượt nước bơm hơi này là tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào và chắc chắn sẽ mang lại cho trẻ và già sự hồi hộp của một cuộc đời!

 

This amazing jungle slippity inflatable water slide features a replaceable sliding and deck pads. Trượt nước trượt tuyết rừng trượt tuyệt vời này có một miếng trượt và sàn boong có thể thay thế. The slide is super easy to clean, because it has several air outlets and a removable sheet. Trượt rất dễ dàng để làm sạch, bởi vì nó có một số cửa thoát khí và một tấm có thể tháo rời. Furthermore, this inflatable slide has no less than 12 anchoring points. Hơn nữa, cầu trượt này có không dưới 12 điểm neo.

 

The inflatable jungle water slide is a fun and spectacular attraction for any event. Trượt nước trong rừng bơm hơi là một điểm thu hút thú vị và ngoạn mục cho bất kỳ sự kiện. The bright colors and fun prints on the side will appeal to children of any age. Màu sắc tươi sáng và hình in vui nhộn ở bên cạnh sẽ thu hút trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Thông số kỹ thuật củaTrượt nước khổng lồ, Trượt lớn với hồ bơi Splash như yêu,

Vật chất

Trượt nước khổng lồ, trượt lớn với hồ bơi Splash

Kích thước 9 * 3.6 * 5.5Meter
Màu sắc như thiết kế, có thể được tùy chỉnh
Đơn giá xin vui lòng gửi mail cho tôi với giá mới nhất
Kích thước đóng gói Quạt gió 130 * 80 * 80cm + 49 * 39 * 49cm
Cân nặng Khoảng 172kg (bao gồm máy thổi khí)
Sự bảo đảm 1 năm
Cách vận chuyển Bằng đường biển, đường hàng không và đường cao tốc là tùy chọn
ODM / OEM Có sẵn
Phụ kiện 1. Máy thổi CE / UL
2. Bộ dụng cụ sửa chữa
3. Biểu ngữ với thông tin công ty của bạn (Nếu bạn cần, xin vui lòng cho tôi biết)
4. Dấu hiệu cảnh báo
Phạm vi sản phẩm Lâu đài Bouncy, Trượt nước, Combo đoàn kết, Công viên giải trí, Trò chơi thể thao bơm hơi, vượt chướng ngại vật, Bơm hơi
màn hình phim, Lều, Cổng vòm, Trang trí ánh sáng, Trò chơi dưới nước, Bể bơi bơm hơi, Bóng Zorb,
Thuyền bội, thuyền bơm hơi, sản phẩm Giáng sinh, vũ công không khí, vv

 

 

Thêm hình ảnh của slide nước nàynhư dưới,

Pvc Bạt trẻ em Trượt nước bơm hơi với hồ bơi / thương mại Bounce House Trượt nước 0Pvc Bạt trẻ em Trượt nước bơm hơi với hồ bơi / thương mại Bounce House Trượt nước 1

 

 

Lợi ích của chúng ta:

1, Chất liệu:Chúng tôi sử dụng cấp thương mạiBạt PVC 0,55mm. . All inflatable games of Tất cả các trò chơi bơm hơi của Đám cướiare made by high durability fire-retardant 18oz PVC Tarpaulin, which has 3 layers, two coated side with a strong net inside. được làm bằng bạt PVC 18oz chống cháy có độ bền cao, có 3 lớp, hai mặt được phủ một lớp lưới chắc chắn bên trong. Our material has improved by the SGS. Tài liệu của chúng tôi đã được cải thiện bởi SGS.

2, Khâu: Chúng tôikhâu đôieverywhere, with fourfold stitching at bottom stress point. ở khắp mọi nơi, với bốn khâu ở điểm căng thẳng dưới cùng. Double stitching inside and double stitching outside, and to make sure the inflatables are strong enough. Khâu đôi bên trong và khâu đôi bên ngoài, và để đảm bảo rằng các bơm hơi đủ mạnh.

3, In ấn: In kỹ thuật số, in lụa hoặc vẽ tay.We imported the Korean painting machine, it print quickly and in good quality. Chúng tôi nhập máy sơn Hàn Quốc, nó in nhanh và chất lượng tốt. The quality of print ink also meets the standard of SGS. Chất lượng mực in cũng đạt tiêu chuẩn của SGS. Further more, we make a liquid protecting film on the surface of digital printing. Hơn nữa, chúng tôi làm một bộ phim bảo vệ chất lỏng trên bề mặt in kỹ thuật số.

4, Máy thổi:

1, External CE blower spec. 1, Thông số kỹ thuật quạt CE bên ngoài. 220V, 50HZ, 220 V, 50HZ,

2, Máy thổi ngoài UL 110v, 60HZ,

5. DANH MỤC SỐ LƯỢNG:

We make strong zipper at the bottom of each inflatable. Chúng tôi làm cho dây kéo mạnh mẽ ở dưới cùng của mỗi bơm hơi. We do reinforcement for all the zipper joints, and above the zipper, there is a zipper cover by velcro material which is help to disperse the zipper's stress. Chúng tôi gia cố cho tất cả các khớp dây kéo, và phía trên dây kéo, có một nắp khóa kéo bằng vật liệu khóa dán giúp phân tán sự căng thẳng của dây kéo.

6. Dải gân tại khớp:

Funworld inflatable will make reinforcestrips at the bottom joint and each corner. Funworld bơm hơi sẽ làm cho gia cố ở khớp dưới cùng và mỗi góc. So when the kids bounce on the games,you do not need to worry about the safety at all. Vì vậy, khi những đứa trẻ tung lên các trò chơi, bạn không cần phải lo lắng về sự an toàn. As the bottom can bear the kids no matter how they play on the games. Vì phía dưới có thể chịu được những đứa trẻ cho dù chúng chơi trò chơi như thế nào.

7.D RING CHO CỐ ĐỊNH

Each product will have D rings or circle rings to fix the inflatable. Mỗi sản phẩm sẽ có vòng D hoặc vòng tròn để cố định bơm hơi. It makes the inflatable steady enough. Nó làm cho bơm hơi đủ ổn định.

8. Vạt khí an toàn và tiện lợi:

For the safety, we make safe flap inside the air tube,when electricity is cut off and make the blower off suddenly, the flap will help to stop the air let out too quickly. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi tạo ra nắp an toàn bên trong ống khí, khi điện bị cắt và làm cho máy thổi tắt đột ngột, nắp sẽ giúp ngăn không khí thoát ra quá nhanh. So the kids can have enough time to leave the inflatable. Vì vậy, những đứa trẻ có thể có đủ thời gian để rời khỏi bơm hơi.

 

 

Chi tiết liên lạc
Funworld Inflatables Limited

Người liên hệ: Debbie Chen

Tel: +8618922752406

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)